Chào mừng Viện Thạc sĩ Quản lý giáo dục- Đại học Thủ Dầu Một giao lưu, tham quan Trường quốc tế Việt Hoa

Viện Thạc sĩ Quản lý giáo dục- Đại học Thủ Dầu Một giao lưu, tham quan Trường quốc tế Việt Hoa

Ngày 06/6/2022, các Thầy cô Viện Thạc sĩ Quản lý giáo dục- Đại học Thủ Dầu Một đến tham quan Trường quốc tế Việt Hoa, giao lưu tìm hiểu về môi trường giáo dục và chương trình giảng dạy quốc tế tại đây.

Tham dự buổi giao lưu, có bà Pan Liang Hsi – Hiệu trưởng Trường Quốc tế Việt Hoa; bà Đinh Thị Hồng Thắm – Giám đốc chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và các thầy, cô giáo đang là học viên Viện Thạc sĩ Quản lý giáo dục thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một.

Sau khi nghe bà Pan Liang His giới thiệu về quy mô, chương trình đào tạo của nhà trường ở cấp Mầm non và Phổ thông; đoàn đã đi tham quan thực tế cơ sở vật chất, các lớp học, tìm hiểu về giáo trình giảng dạy cũng như việc học tập của học sinh trong môi trường quốc tế.

Sau đó, đại diện Đoàn đánh giá, nhận xét, và ghi nhận kết quả chuyến đi đã giúp đoàn có thêm kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục. Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp, đại diện hai bên trao quà kỉ niệm và hy vọng có nhiều cơ hội để tham quan, học tập lẫn nhau trong thời gian tới. Đại diện các học viên đưa câu hỏi và cùng thảo luận Cô Hiệu trưởng cùng trưởng đoàn tham qua – Cô Thắm cùng trao quà kỉ niệm, tri ân buổi gặp gỡ Kết thúc buổi tham quan, cùng chụp hình kỉ niệm

Scroll to Top
Scroll to Top