CHEF NHÍ VHIS TRỔ TÀI TẠI PIZZA 4P’S!

Tự tay mình làm ra một chiếc bánh pizza có thể là một trải nghiệm thú vị và bổ ích. Bạn có thể điều chỉnh bánh pizza theo sở thích của riêng bạn. Và còn cách nào tốt hơn để học cách làm bánh pizza từ các chuyên gia tại Pizza 4P’s!

Đây là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này vận hành theo mô hình “không rác thải” (zero waste) tại Việt Nam. Không gian xanh bao phủ xung quanh cho các bạn cảm giác như thể đang ngồi giữa thiên nhiên, và trải nghiệm “farm-to-table” với mô hình trồng cây ăn trái ngay tại nhà hàng cùng chiếc vườn bé xinh ngay trung tâm. 

Hãy xem các bạn nhỏ ở Việt Hoa thể hiện tài năng đầu bếp bên trong mình và tạo ra những chiếc pizza ngon tuyệt riêng của mình.

 

Từ nhào bột cho đến chọn lớp phủ hoàn hảo, Các bạn nhỏ tài năng này đã thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình một cách thích thú. Chứng kiến sự sáng tạo và niềm đam mê nấu ăn của các bạn thực sự tuyệt vời. Nếu bạn chưa từng thử làm bánh pizza của riêng mình, thì đó chắc chắn là điều bạn nên cân nhắc. Ngay cả khi bạn gặp phải một số sự cố trong quá trình làm bánh, thì đó cũng là một phần của quá trình học hỏi và cuối cùng, bạn sẽ có một chiếc bánh pizza thơm ngon hấp dẫn để thưởng thức. 

Scroll to Top
Scroll to Top