Thông tin mới nhất

“Ngày hội thể thao 27.11.2022” của trường Quốc tế Việt Hoa đã diễn ra thành công tốt đẹp

“Ngày hội thể thao 27.11.2022” của trường Quốc tế Việt Hoa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta được đắm chìm vào các tiết mục biểu diễn đặc sắc đến từ học sinh các khối lớp, những màn tranh tài sôi nổi từ các trò chơi vận động, những khoảnh khắc tương tác

Xem tiếp »

Trường Việt Hoa sẽ tổ chức “Ngày hội thể thao” vào chủ nhật tuần này (27/11)

Vào chủ nhật tuần này (27/11), Trường Việt Hoa tổ chức “Ngày hội thể thao” với sự giao lưu của phụ huynh và học sinh các khối lớp qua các tiết mục thi đấu như: chạy bộ, trò chơi vận động … hứa hẹn thật nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái. Ngoài ra

Xem tiếp »

Tại sao chọn Việt Hoa?

Để tiếp xúc tốt hơn với văn hóa Trung Hoa và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, Trường Quốc tế Việt Hoa là sự lựa chọn tốt nhất của mọi người.

Ông Xie Zhongquan​

Tổng giám đốc
DNTN Máy Trung Hưng

Trường Quốc tế Việt Hoa, con đường vươn ra thế giới.

Bài giảng lớp học nhỏ

Tỷ lệ giáo viên và học sinh thấp
Chăm sóc toàn diện cho mọi học sinh

Song ngữ

Tương thích với các
khóa học tiếng Anh và
khóa học tiếng Trung

Phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế

Có các khóa học tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Việt
Trở thành công dân toàn cầu

Môi trường chất lượng cao

Thiết bị mới nhất
Không gian rộng rãi

Cơ sở giáo dục mới đẳng cấp quốc tế
tại Thành phố mới Bình Dương

Trường Quốc tế Việt Hoa được hoàn thành vào năm 2019, tạo môi trường học tập chất lượng cao cho con em cư dân và doanh nhân nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Nguyên tắc dạy học của Trường quốc tế Việt Hoa: "Dạy học bằng tình yêu thương, chia sẻ về điều hay, giúp các em đạt được ước mơ mình". Thầy cô dày dặn kinh nghiệm dạy học và tình yêu chân thành dành cho các em học sinh thân yêu.

Tuyển sinh
Mầm non và Tiểu học

Hiện trường Quốc tế Việt Hoa tuyển sinh các lớp mẫu giáo và tiểu học năm học 2021-2022, với các cháu trên 2 tuổi. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn; mà còn rất tâm huyết đến từ Châu Âu, Châu Mỹ và Đài Loan.

Ngoài việc trau dồi kiến thức về mọi mặt cho học sinh, chúng tôi còn trau dồi cho học sinh khả năng ngoại ngữ lưu loát, nhân cách, phẩm chất tốt và tầm nhìn ra thế giới, để học sinh hội nhập thành công với thế giới, có năng lực cạnh tranh tốt trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh

Liên hệ

Scroll to Top
Scroll to Top