LỄ TỔNG KẾT KHÓA HÈ 2022-2023

Một mùa hè năm nay trôi qua thật nhanh các bạn nhỏ của Việt Hoa nhĩ ? Nhưng thật may mắn vì mùa hè này thật ý nghĩa khi thầy và trò Việt Hoa chúng ta có một hành trình SUMMERCAMP 2023 ý nghĩa khi chỉ vỏn vẹn 3 tuần.

Thay vì, mùa hè tới các em lại dư quá nhiều thời gian rảnh nên dùng thời gian đấy để ngủ nướng, chơi điện thoại, máy tính bảng,…. Thì tại trường quốc tế Việt Hoa các em được giành nhiều thời gian hơn trong các hoạt động mang ý nghĩa xây dựng đức tính con người và giao tiếp xã hội cộng đồng, các em được học các tự tin phát biểu trước đám đông, kỉ năng giao tiếp mạnh dạn với bạn bè, những kỹ năng sống đơn giản nhưng lại là những bài học đầu đời quan trọng như các bé sẽ tự vệ sinh răng miệng, tự sắp xếp mềm và gối, các bé được học xếp hàng,… để tạo dựng nên cốt lõi của một công dân tương lai độc lập.

Chương trình chính tại SUMMERCAMP 2023 là để các em học thêm ngôn ngữ mới như tiếng Trung, tiếng Anh với giao trình chuẩn chỉnh từ nước ngoài. Thông qua phương cách kể chuyện, viết chữ, giao tiếp để các em học sinh có thể dễ tiếp thu và không cảm thấy gò bó. Ngoài ra, các em có được học kèm thêm toán để tăng tư duy logic, nghiên cứu tìm hiểu khoa học thông qua thí nghiệm thực tế một số phản ứng của các chất trong đời sống hằng ngày. Tư duy sáng tạo của các em cũng được nhà trường để tâm tới thông qua những môn học như mỹ thuật nơi trẻ được tự do sáng tạo những gì trong trí não non nớt những đầy thú vị của chính mình. Không dừng lại ở đó, nhà trường cảm thấy sáng tạo cần thực tế hơn cần có không gian hơn để phát triển nên nhà trường tổ chức những chuyến ngoại khoá về làng gốm giúp các em tự do sáng tạo trên những hiện vật thực tế.

 

Hỗ trợ các bé có tư duy về dinh dưỡng nhất là những gì mình được ăn vào cơ thể, thì chương trình SUMMERCAMP 2023 mang căn bếp vào lớp học, các học sinh trở thành đầu bếp và tập nấu những món ăn của mình. Ngoài ra, các bé còn được làm đầu bếp tại nhà hàng nổi tiếng như pizza 4P cũng như là tham quan nhà máy Yakult Việt Nam (Nơi sản xuất những hũ sữa mini chứa tới 6,5 tỉ lợi khuẩn).

Cũng trong khoá SUMMERCAMP 2023 các bạn các bạn nhỏ cũng được làm những phần quà nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng vô cùng ý nghĩa nhân “Ngày của Cha”. Giúp các em có những bài học quý giá nhầm nhớ ơn các bậc sinh thành và dưỡng nuôi mình.

 

Vậy là hành trình 3 tuần ngắn ngũi đã kết thúc rồi, mong sao qua SUMMERCAMP 2023 các em sẽ có nhiều bài học hơn, sẽ trưởng thành hơn có thể thông qua những trải nghiệm mà bản thân được dạy bảo để có thể tự lập hơn phát triển hơn trong suy nghĩ và tình yêu thương của mình với cha mẹ, thầy cô và bạn bè cũng như những người xung quanh. Hẹn gặp các em vào SUMMERCAMP 2024 với những bài học mới. Trường Quốc Tế Việt Hoa giáo dục từ Tâm, nâng bước công dân toàn cầu.

Scroll to Top
Scroll to Top