LỚP TIỀN TIỂU HỌC

🌈🎓🎓LỚP HÀNH TRANG GIÚP CON TỰ TIN VÀO LỚP MỘT (LỚP TIỀN TIỂU HỌC)
🔔🔔Nội dung khóa học: 👍 Luyện viết chữ, luyện cách đọc chú âm. 👍 Hướng dẫn cách cầm bút đúng chuẩn. 👍 Hướng dẫn bé nhận biết, so sánh, cộng trừ… 👍 Thực hành làm việc đội nhóm. 👍 Rèn luyện khéo tay, ca hát, nghệ thuật, mỹ thuật… 👍 Thực hành và rèn luyện lòng biết ơn, tình yêu cha mẹ, quan tâm gia đình và những người xung quanh. 👍 Rèn luyện khả năng tự lập, hướng dẫn an toàn vệ sinh, lịch sự lễ phép có nguyên tắc trong lúc ăn uống. Đây là những khoảng khắc các em học sinh “lớp Tiền tiểu học” tham gia các hoạt động cũng như các tiết học rất thú vị và mới lạ Ba Mẹ cùng xem con ở trường sẽ được học những gì nhé!

Lớp học tiền tiểu học của chúng con kết thúc một tuần rồi bố mẹ ơi. 

Tuần đầu tiên chúng con được học gì?

 – Chúng con làm quen với cô giáo chủ nhiệm mới, được giáo viên dẫn đi tham quan trường, hướng dẫn khu vực học tập, khu vui chơi, khu ăn uống, khu vệ sinh…. 

– Chúng con được học viết chữ, học làm toán, học đọc… 

– Chúng con được học, được làm thí nghiệm, đặc biệt chúng con còn được chia đội nhóm thi đua, quen các bạn mới, ai cũng dễ thương hết bố mẹ ơi. 

Kết thúc cuối tuần, các con được cô thầy dẫn đi làm gốm vui ơi là vui, ba mẹ hãy chờ sản phẩm của các con nhé.

 

😘11/08/2023 Các bạn nhỏ cùng Trường quốc tế Việt Hoa đến thăm “Vườn của Ngoại” một nơi bình yên giản dị, một cuộc hành trình tìm hiểu và khám phá thiên nhiên cùng các bé nào !!🌳
Các bé sẽ được đi qua các đường mòn, khám phá và tìm hiểu sự trưởng thành, đơm hoa kêt trái của các loài cây, hoa.Các bé được tự tay hái quả trên cây và nếm thử từng vị cảm nhận cảm giác đó thật thích thú.🌼🌈
Cùng các bé khám phá thiên nhiên🍅 được thả mình trong làn gió mát, ngắm nhìn những bông hoa nở rộ.🌸🥭
Bé sẽ được gặp gỡ những người bạn mới🐮 🐰đáng yêu – các loài động vật nhỏ xinh xắn😽. Chắc chắn rằng việc tiếp xúc với thế giới động vật sẽ khiến các bé thích thú hơn bao giờ hết.
🌼🌈 Cùng với nghệ thuật sáng tạo các bạn nhỏ được biến mình thành Bác nghệ nhân tự tay làm kẹo bông gòn🧬, trồng cây🤩,… tất cả đều mang tính sáng tạo và khuyến khích sự phát triển toàn diện của trí tuệ. Bé sẽ được nghe những câu chuyện thú vị, học hỏi về truyền thống văn hóa và cùng nhau tham gia rất phấn khởi.
🌸 Hãy để cho kỳ nghỉ hè trở nên đáng nhớ và thú vị hơn bao giờ hết,cùng Việt hoa đồng hành học tập tới tương lại!!🥰🌼🌈ác
Scroll to Top
Scroll to Top