MỘT NGÀY CÙNG YAKULT VIỆT NAM CÓ GÌ THÚ VỊ.

Như chúng ta cũng đã biết Yakult là một sản phẩm sữa uống lên men của Nhật Bản và rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, nhầm mang lại lợi ích sức khoẻ đến với người dùng trong chai sữa có hơn 6,5 tỷ lợi khuẩn L.casei Shirota hỗ trợ đường tiêu hoá, tăng sức đề kháng, nhất là với trẻ em.

 
Thấy ý nghĩa to lớn trên, ban lãnh đạo trường Quốc Tế Việt Hoa đã chọn công ty Yakult Việt Nam là một đối tác chiến lược về dinh dưỡng trong chế độ dinh dưỡng của học sinh trường Quốc Tế Việt Hoa. Một chuyến tham quan được tổ chức cho các bé được tận mắt đến tận nơi quy trình làm nên một chai sữa rất nhỏ nhưng mang trong đó hàng tỷ lợi khuẩn giúp cho quá trình tiêu hoá của các bé hàng ngày như thế nào.

Các bé sẽ được anh chị nhân viên của Yakult Việt Nam giới thiệu về quá trình hình thành công ty,đến với những quy trình sản xuất nghiêm ngặt máy móc hiện đại ra sao. Vệ sinh an toàn thực phẩm thế nào để có đưọc một chai sữa nhiều lợi khuẩn đến vậy.

Mục đích chuyến tham quan không chỉ dừng lại ở việc để trẻ được thấy được nhìn được chứng kiến những gì mình tiêu thụ mà còn là một ngòi đuốc nhỏ nung nấu cho trẻ, để khi trẻ lớn lên chính trẻ sẽ trở nên các Minoru Shirola trong tương lai.
 
Mang lại lợi ích cho nhân loại, và cũng là kim chỉ nang của trường Quốc Tế Việt Hoa kiến tạo nên những công dân toàn cầu và mang lại lợi ích cho nhân loại.
Đây là một trong những chưong trình ngoại khoá thường niên của nhà trường nhầm tăng sự tò mò của trẻ về thế giới bên ngoài từ những thứ nhỏ nhất được tạo ra như thế nào giống như chai sữa Yakult vậy. Và cũng là một viên gạch nhỏ để xây dựng nên trẻ sau này, thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chương trình giáo dục mà trường Quốc Tế Việt Hoa mang lại xin liên hệ:
TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT HOA
👶Mầm non và 🙋Tiểu học và THCS
🏫 Đường Phạm Hùng , Thành Phố Mới Bình Dương, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
☎️ 0274-222-2515
Đường dây nóng: Ms. Trâm 0977 310 771/ Ms. Mai Anh 0866 095 879 / Ms. Múi 0985768751
Scroll to Top
Scroll to Top